Massage Chân Nhà Spa Mini

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Massage chân tại Nhà Spa

Massage chân đặc biệt của Nhà Spa sẽ tìm lại cho bạn trạng thái cân bằng hoàn hảo thông qua những liệu pháp foot massage truyền thống của Việt Nam và sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản. Với các thủ thuật khác nhau như: Xoa bóp, ấn trườn, day ấn, xoay tròn da và cơ… tác động toàn bộ da, các cơ và huyệt làm giãn mạch máu, tang tuần hoàn tại chỗ. Tăng tuần hoàn, góp phần chống viêm, giảm phù nề. Luồng máu tới sẽ tăng cường trao đổi chất, mang ôxy tới cho tế bào và mang đi các chất thải cặn bã.

 

Massage chân

Các cách massage chân đúng cách, hiệu quả

Bước 1:

Ngâm chân trong nước ấm (khoảng 38 độ C) với thảo dược hoặc tinh dầu

Bạn ngâm chân trong nước ấm từ 10 đến 15 phút để làm sạch và ấm đôi bàn chân. Thảo dược sẽ được dẫn tốt hơn trong nước ấm, khiến tuần hoàn máu tốt hơn. Nếu ngâm chân trong nước có tinh dầu sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ. Dùng một cái khăn mềm lau khô chân.

Bước 2:

Nằm trên giường massage để đôi chân được thoải mái. Dùng khăn bọc lấy chân để giữ ấm

Bước 3:

Sử dụng tinh dầu, dầu dẫn hoặc kem massage, xoa đều trên tay cho đến khi nóng ấm rồi mới bắt đầu massage.

Bước 4:

Giữ đôi chân vào trong lòng bàn tay. Dùng ngón tay cái bắt đầu massage nhẹ nhàng, chậm rãi từ phía trên đầu ngón chân sau đó trượt ra phía sau bàn chân rồi đi lên phía mắt cá chân. Từ đó bạn lại trở về nơi các ngón chân. Lặp lại động tác này khoảng 3 – 5 lần.

Bước 5:

Tiếp tục giữ đôi bàn chân vào trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng nắm bàn chân duỗi thẳng, kéo lên và xuống từ 3 – 5 lần. Động tác này sẽ giúp chân thư giãn hoàn toàn. Dùng ngón cái và ngón trỏ xoa nhẹ theo vòng tròn phía mặt dưới gốc chân thêm từ 1 đến 5 lần.

Bước 6:

Đặt 1 bàn tay dưới gót chân, bàn tay còn lại ôm lấy bàn chân rồi xoay tròn, thực hiện động tác nhẹ nhàng, 3 – 5 lần cho mỗi lần xoay. Lặp lại vài lần, độ cứng của các khớp bàn chân sẽ được giảm thiểu, trở nên mềm mại hơn. Động tác này đặc biệt tốt với những người có các chứng bệnh liên quan đến viêm khớp.

 

Bước 7:

Đặt bàn chân xuống mặt giường massage (hoặc ghế thư giãn), vẫn giữ trong lòng hai bàn tay và dùng ngón tay cái bóp nhẹ từ các gót chân xuống các ngón chân. Massage nhẹ nhàng, chậm rãi Lặp lại động tác từ 3 – 5 lần.

Bước 8:

Một tay nắm phía sau mắt cá chân. Dùng các ngón tay trượt giữa các khe của ngón chân, từ phía trước ra phía sau. Massage động tác này khoảng 3 -5 lần. Đặc biệt, bạn nên dùng ngón tay cái vuốt tròn xung quanh xương mắt cá.

Bước 9:

Bây giờ, bạn nên tập trung vào lòng bàn chân. Sử dụng ngón tay cái chuyển động thành vòng tròn liên tục theo hướng lên xuống, đồng thời sang hai bên. Tiếp đó, một tay nắm giữa phía sau mắt cá chân, tay còn lại bạn dùng lực của má trong bàn tay ở mức độ vừa phải để trượt từ đầu đến cuối bàn chân (lặp lại khoảng 5 lần). Đối với chỗ chịu nhiều sức ép do trọng lượng cơ thể (nhất là gót chân), bạn dùng các ngón tay bóp mạnh để làm mềm.

Bước 10:

Kết thúc việc massage bằng cách dùng tay ôm lấy bàn chân, vuốt nhẹ từ cổ chân đến các đầu ngón chân từ trên và dưới một lần nữa.

Thông tin bổ sung

Thời gian

30 phút, 60 phút

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Massage Chân Nhà Spa Mini”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *