Massage chân 9k

Mô tả

MASSAGE CHÂN – Chăm sóc “trái tim thứ hai” của bạn!

Bạn có biết theo quan niệm của Đông Y, đôi bàn chân được mệnh danh là “trái tim thứ 2″ của mỗi con người. Mỗi bộ phận, cơ quan trên cơ thể chúng ta đều kết nối tới bàn chân. Bàn chân có hơn 7.200 dây thần kinh, 2.000 tuyến nội tiết kết hợp với rất nhiều động mạch, tĩnh mạch. Bàn chân có 19 cơ bắp, 26 xương, 33 mạch máu, 107 dây chằng và 66 huyệt đạo quan trọng liên quan đến tất cả các bộ phận trong cơ thể. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều kết nối tới “trái tim thứ 2” này

Foot Massage – Liệu trình massage chân đặc biệt của Nhà Spa sẽ tìm lại cho bạn trạng thái cân bằng hoàn hảo thông qua những liệu pháp foot massage truyền thống của Việt Nam và sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản. Với các thủ thuật khác nhau như: Xoa bóp, ấn trườn, day ấn, xoay tròn da và cơ… tác động toàn bộ da, các cơ và huyệt làm giãn mạch máu, tang tuần hoàn tại chỗ. Tăng tuần hoàn, góp phần chống viêm, giảm phù nề. Luồng máu tới sẽ tăng cường trao đổi chất, mang ôxy tới cho tế bào và mang đi các chất thải cặn bã.

Hãy “về Nhà, ghé Spa” để cảm nhận sự thư thái ở tâm hồn, cảm giác ấm cúng trong không gian tĩnh lặng, sang trọng mà gần gũi, thư giãn cùng với những người thân yêu của mình nhé!

 

 

Thông tin bổ sung

Brand

Nhà Spa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Massage chân 9k”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *