Tìm kiếm
Close this search box.

Top 5 địa chỉ dạy nghề spa uy tín nhất Hà Nội

Những tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ học spa chất lượng tại Hà Nội

Bạn yêu thích và đang tìm hiểu về ngành spa. Bạn đang muốn tìm một cơ sở để học và làm về spa, cùng Nhà Spa tìm hiểu những tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ học spa tốt nhé.

Để đánh giá một địa chỉ học spa chất lượng tại Hà Nội, có thể dựa trên những tiêu chí sau:

 • Chất lượng giáo trình và đội ngũ giảng viên: Địa chỉ học spa chất lượng nên có giáo trình được thiết kế chuyên sâu, đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành. Đội ngũ giảng viên nên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành spa và có khả năng truyền đạt kiến thức, kỹ năng một cách dễ hiểu và thực tế.
 • Cơ sở dạy nghề spa cần có địa chỉ, thông tin rõ ràng, minh bạch và được cấp phép hoạt động
 • Cơ sở vật chất: Một địa chỉ học spa chất lượng cần có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng các yêu cầu của ngành spa như phòng thực hành, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, phòng thư giãn, phòng học, khu vực tiếp khách,…
 • Khả năng cập nhật và thích ứng với xu hướng mới: Ngành spa thường xuyên có những xu hướng mới về công nghệ và phương pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mới. Địa chỉ học spa chất lượng cần có khả năng cập nhật các xu hướng mới nhất, đồng thời thích ứng để đào tạo cho học viên.
 • Thực hành và trải nghiệm: Địa chỉ học spa chất lượng nên có chương trình thực hành và trải nghiệm thực tế để học viên có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng thực tế, giúp học viên tự tin khi tham gia làm việc trong ngành spa.
 • Chất lượng đào tạo và chứng chỉ: Địa chỉ học spa chất lượng nên có chất lượng đào tạo cao, đảm bảo học viên hoàn thành khóa học sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong ngành spa. Đồng thời, địa chỉ này cũng cần cung cấp các chứng chỉ phù hợp cho học viên để họ có thể tìm việc và làm việc tại các cơ sở spa chuyên nghiệp.

Các yếu tố tạo nên học phí của một khoá học nghề spa tại Hà Nội

Học phí của một khóa học nghề spa tại Hà Nội có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 1. Thời lượng và chương trình đào tạo: Những khóa học có thời lượng dài hơn, chương trình đào tạo phong phú hơn thường có học phí cao hơn.
 2. Các chứng chỉ và uy tín của trường: Các trường có uy tín cao, đạt các chứng chỉ quốc tế sẽ có học phí cao hơn so với các trường khác.
 3. Thực hành và trang thiết bị: Những trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, cung cấp cho học viên nhiều cơ hội thực hành sẽ có học phí cao hơn.
 4. Đội ngũ giảng viên và chuyên môn của trường: Những trường có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ có học phí cao hơn so với các trường khác.
 5. Vị trí và tiện ích: Những trường có vị trí thuận lợi, gần các khu trung tâm, có các tiện ích như nhà ăn, ký túc xá, thư viện, phòng thực hành hiện đại sẽ có học phí cao hơn.

Tuy nhiên, việc quyết định học khóa học nghề spa nào phù hợp và đáng tiền vẫn phụ thuộc vào nhu cầu học và khả năng tài chính của từng học viên.

op 5 địa chỉ dạy nghề spa uy tín nhất Hà Nội

Nhà Spa Academy – Địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại Hà Nội

Là một địa chỉ dạy spa uy tín tại Hà Nội với các khoá học spa chăm sóc sức khoẻ: Gội đầu, massage, chăm sóc da, nail,… Bạn nên cân nhắc đến Nhà Spa Academy khi muốn tìm khoá học spa chăm sóc sức khoẻ tại Hà Nội

Lý do nên chọn học nghề spa tại Hà Nội ở Nhà Spa Academy

 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp: Nhà Spa Academy cung cấp cho học viên một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Giảng viên có kinh nghiệm: Nhà Spa Academy tập trung vào việc tuyển dụng giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, giúp học viên học được những kỹ năng mới nhất và được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Nhà Spa Academy sử dụng các thiết bị và dụng cụ hiện đại nhất để hỗ trợ cho quá trình học tập và thực hành của học viên. Các phòng học được thiết kế đẹp và hiện đại, giúp cho học viên có môi trường học tập và thực hành thoải mái.
 • Cam kết việc làm sau đào tạo: Nhà Spa Academy luôn hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khoá học tại Nhà Spa. Sau khi học xong bạn sẽ trở thành kỹ thuật viên của Nhà Spa và bắt đầu đi làm có thu nhập luôn.
 • Thực hành trực tiếp trên khách hàng thật: Điểm đặc biệt của Nhà Spa Academy là cho học viên được thực hành trực tiếp trên khách hàng thật, giúp học viên nhanh chóng cảm nhận và học được những kỹ năng thực tế trong quá trình làm việc.

 

Nhà Spa - Địa chỉ học spa uy tín tại Hà Nội
Nhà Spa – Địa chỉ học spa uy tín tại Hà Nội

Những khoá học spa đang có tại Nhà Spa

Hiện nay Nhà Spa đang giảng dạy 5 khoá học spa bao gồm

 • Khoá học gội đầu thư giãn
 • Khoá học gội đầu dưỡng sinh
 • Khoá học chăm sóc da cơ bản
 • Khoá học massage tổng hợp
 • Khoá học toàn diện spa

Học phí của các khoá học tại Nhà Spa

Học phí tại học viện Nhà Spa phù hợp với mọi đối tượng học viên, với các khoá học từng dịch vụ có học phí là 5.000.000 VNĐ. Ngoài ra Nhà Spa hỗ trợ trả góp học phí khi bạn làm việc tại Nhà Spa và luôn có các chương trình giảm giá cho các bạn.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn đang lựa chọn trung tâm dạy nghề spa tại Hà Nội chất lượng, hãy tham khảo ngay các khóa học tại Nhà Spa. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Hongkong Tower, 243A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng , Quận Đống Đa, Hà Nội
 • HOTLINE: 0359.000.468 (miễn phí).
 • Website: www.nhaspa.com.vn

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty (Cao đẳng FPT Polytechnic)

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là một mảng đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic, thuộc Khối giáo dục của Tập đoàn FPT. Poly K-Beauty hiện có 2 trung tâm tại Hà Nội và TPHCM, cung cấp các chương trình học nghề Spa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tham gia chương trình học Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa) chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề (100% giảng viên hiện đang làm việc tại các salon, spa lớn trên cả nước; có chứng chỉ nghề Quốc tế, khả năng sư phạm; dày dặn kinh nghiệm chuyên môn; tràn đầy tâm huyết với nghề).

Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa hoàn toàn, giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Không chỉ chú trọng trong việc đào tạo tay nghề Poly K-Beauty còn là địa chỉ “vàng” thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên ngành thông qua các buổi học cùng bác sĩ đầu ngành về da liễu, các buổi hội thảo làm đẹp, workshop chuyên đề, cuộc thi tay nghề làm đẹp Worldwide Beauty Contest do trường tổ chức.

Poly K-Beauty tự hào là một trong những cơ sở có bằng cấp uy tín và chất lượng, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nhận từ đại học FPT. Với lợi thế này, học viên của Poly K-Beauty có thể tự tin làm nghề và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp.

Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề cao, học viên Poly K-Beauty còn nhận được:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 • Thời gian đào tạo ngắn, lịch học cố định, học viên chủ động công việc cá nhân.
 • Học kỹ năng mềm, giao tiếp, kiến thức về Marketing Spa… giúp học viên nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển sự nghiệp riêng với việc kinh doanh các cửa hàng, spa riêng.
 • Trong qúa trình học, học viên được tham quan các Spa, Trung tâm làm đẹp… để có những trải nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp..
 • Tham gia các cuộc thi quy mô quốc tế để cọ xát và trải nghiệm như Worlwide Beauty Contest, ISPN International Beauty Contest (tổ chức tại Hàn Quốc)…
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện “khủng” tầm cỡ, gặp gỡ những ca sĩ hàng đầu như Đại nhạc hội Happy Bee, Tuần lễ định hướng, Thủ lĩnh sinh viên, Lễ hội sắc màu…
  100% học viên được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Ở môi trường học tập chuyên nghiệp, các bạn học viên của FPT Poly K-Beauty được đào tạo rất bài bản, đúng quy trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn nào cũng tự tin với kiến thức và kỹ năng trong nghề, đảm bảo làm được việc ngay.

Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Poly K-Beauty sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC ngay tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty. Đây là Chứng chỉ quốc tế của hội đồng thẩm định liệu pháp “International Therapy Examination Council”, cung cấp các bằng cấp trong lĩnh vực Làm đẹp. ITEC hợp tác với ba tổ chức lớn nhất về nghề, đào tạo nghề, bằng cấp quốc tế bao gồm: VTCT, Ofqual và European, có giá trị trên 40 quốc gia trên toàn thế giới – Thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nếu các bạn đam mê với ngành Làm đẹp nói chung và ngành Chăm sóc da và spa nói riêng thì hãy nhanh chóng liên hệ với Hệ thống đào tạo đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty qua thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cổng số 1, Tòa nhà FPT Polytechnic, Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 1955 & 024 8582 0808

Email: caodang@fpt.edu.vn

Website: https://caodang.fpt.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/polykbeauty

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty (Cao đẳng FPT Polytechnic)

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có tiền đề vô cùng vững chắc, với uy tín đã được gầy dựng trong hơn 10 năm kinh nghiệm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn tự tin và tự hào khi được xếp vào top đầu các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay.

Nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của giới chuyên gia trong và ngoài nước, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế. Đây chính là “chìa khóa vàng” giúp các học viên của học viện mở ra “cánh cửa” việc làm cả trong và ngoài nước.

Là nơi sở hữu đội ngũ giảng viên – những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế cũng như hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, vô cùng hiện đại, thêm vào đó là các chương trình học đa dạng hội tụ đầy đủ các ngành nghề hot nhất bao gồm:

 • Chuyên ngành chăm sóc da
 • Chuyên ngành phun xăm
 • Chuyên ngành trang điểm
 • Chuyên ngành quản lý spa
 • Chuyên ngành vẽ móng
 • Chuyên ngành thiết kế tạo mẫu tóc

Với những thế mạnh đó, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đào tạo ra hàng ngàn học viên đã và đang làm việc thành công ở cả trong lẫn ngoài nước. Tham gia khóa học thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được đào tạo mọi kiến thức chuyên môn với những kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất cũng như sẽ được làm quen và thực hành trên các thiết bị hiện đại, bảo đảm khi học xong bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, đạt chuẩn quốc gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 184 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0966 008 888

Website: https://bichnguyet.vn

Fanpage: www.facebook.com/bichnguyetbeauty

Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA

Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA là cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ uy hàng đầu tại miền Bắc với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm cùng lượng học viên đông đảo. MAYA sở hữu 2 cơ sở lớn tại Hà Nội với diện tích hàng ngàn mét vuông, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu. Đặc biệt, tại đây có đội ngũ Master, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của MAYA đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể đi học nghề và trở nên thành thạo trong nghề làm đẹp.

Các chuyên ngành đào tạo chính:

 • Khoá học spa từ cơ bản tới nâng cao
 • Khoá học phun xăm thẩm mỹ
 • Khóa học Nail-Mi
 • Khoá học trang điểm make up chuyên nghiệp

Duy nhất chỉ có tại học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA các học viên được đào tạo thêm các kỹ năng như Sale, Marketing.. giúp các bạn học viên khi ra trường có thể tự kinh doanh, tự mở spa tại nhà. Ngoài ra MAYA thường xuyên cập nhật các công nghệ mới nhất và hoàn toàn miễn phí cho các học viên đã từng theo học tại đây. Hàng ngàn học viên sau khi tốt nghiệp tại MAYA đã tìm được việc làm với thu nhập khủng cũng như làm chủ các Spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

MAYA vinh dự được kênh truyền hình VTC6 vinh danh và làm phóng sự về công tác dạy và học nghề thẩm mỹ. Một số lãnh đạo của học viện được mời tham gia chia sẻ Talk Show “Nghề làm đẹp và hành trang khởi nghiệp” trên sóng của VTC. Ngoài ra đơn vị còn xuất hiện trên rất nhiều trang báo lớn và uy tín tại Việt Nam cũng như nhận được đánh giá cao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Với tôn chỉ ĐÀO TẠO CÓ TÂM – CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM, MAYA luôn là địa chỉ tin cậy cho các phụ huynh có thể gửi gắm con em mình theo học tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • CS1: 45 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 200m)
 • CS2: 427 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 800m)

Hotline: 0986 862 229
Website:http://thammyvienquoctemaya.com
Fanpage: www.facebook.com/ThammyvienquocteMAYA

Học viện đào tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh và kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng giống như chính thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này, khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Học viện đào tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy là một trong những địa chỉ học spa uy tín tại miền Bắc.

Học viện đào tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC (một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế) chứng nhận là thành viên có thể cùng ITEC thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu, đây chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, VietBeauty Academy vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên viên chuyên ngành spa, nail, cắt tóc, trang điểm. Và hầu hết họ đều đã trở thành những giáo viên, những doanh nhân, làm chủ của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn cả trong lẫn ngoài nước. Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước, VietBeauty Academy cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Toà nhà 8 tầng 565 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà NộiĐiện thoại: 0904 040 999 & 0904 569 899
Email: 
vietbeauty168@gmail.com
Website:

 • https://vietbeautyacademy.edu.vn
 • https://vietbeauty.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy

Qua bài viết trên, mong rằng sẽ đưa ra được những thông tin hữu ích cho những bạn trẻ đang tìm kiếm một nơi học tốt và uy tín về ngành thẩm mỹ spa này nhé.

Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bài viết mới nhất

Mã QR Zalo OA Nhà Spa