Tìm kiếm
Close this search box.

Nghề massage, học nghề massage, massage body, cơ hội việc làm hấp dẫn

Massage spa là gì

Nghề massage là một nghề nghiệp liên quan đến việc thực hiện các thao tác vận động, nén, vùng và xoa bóp vào cơ thể để giúp giảm căng thẳng, giảm đau, tăng dịch vị và tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nghề massage có nhiều loại khác nhau, bao gồm massage tại spa, massage chuyên sâu và massage điều trị.

Học nghề massage spa hiện nay

Học nghề massage spa hiện nay có thể được thực hiện tại các trung tâm đào tạo massage, trung tâm spa, hoặc trường đại học về chăm sóc sức khỏe. Khóa học thường bao gồm các bài học về cơ thể con người, các kỹ thuật massage, và cách thực hiện các loại massage khác nhau. Học viên cũng sẽ có cơ hội thực hành tại các phòng thí nghiệm hoặc tại các spa thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể được cấp chứng chỉ hoặc bằng về nghề massage spa và tìm kiếm việc làm tại các spa, trung tâm thể dục hoặc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Học nghề massage có lợi ích gì

Ngoài việc trang bị cho bạn một kiến thức đầy đủ về massage tổng quan từ massage chân, cổ vai gáy đến body, nghề massage còn mang lại cho bạn một thu nhập ổn định cùng với cơ hội nghề nghiệp rất cao. Hiện nay có rất nhiều spa đang thiếu nhân sự lớn về mảng Spa, trong khi đó dịch vụ này mang đến doanh thu cao và thường xuyên.

Ngoài ra thời gian học nghề của massage không kéo dài quá lâu thường sẽ từ 3-6 tháng đào tạo là bạn đã ra nghề và bắt đầu đi làm kiếm tiền với thu nhập bình quân từ 6-10 triệu/tháng.

Massage spa hiện nay sẽ chủ yếu bao gồm:

 • Massage Body
 • Massage Cổ vai gáy
 • Massage chân
 • Massage kết hợp với gội đầu dưỡng sinh
 • Massage bấm huyệt

Xem thêm: Massage body tại Nhà Spa

Học nghề massage dành cho những đối tượng nào?

Chắc hẳn ai cũng đã từng một lần băn khoăn không biết massage body gồm những gì? Học nghề massage nữ dành cho những ai? Những đối tượng nào nên học cách massage body. Theo đó, ngành nghề này mặc dù được lựa chọn nhiều nhưng để có được sự thành công nhất định, chúng ta cần có một số tố chất bắt buộc:

 • Người muốn làm nghề massage: Học nghề massage là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trở thành chuyên gia về massage và tìm kiếm việc làm tại các spa, trung tâm thể dục hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe.
 • Những người muốn tăng sức khỏe và sự linh hoạt: Học nghề massage giúp người học tăng sức khỏe và sự linh hoạt của cơ thể bằng cách học cách chăm sóc và bảo vệ cơ thể.
 • Những người muốn giảm căng thẳng và giảm đau: Học nghề massage giúp người học giảm căng thẳng và giảm đau bằng cách học kỹ thuật massage giúp dịch chuyển máu và dịch chuyển khí quản trong cơ thể
 • Những người muốn giúp đỡ người khác: Học nghề massage giúp người học trở thành chuyên gia về sức khỏe và làm đẹp, giúp cho họ có thể giúp đỡ người khác trong việc giảm căng thẳng, giảm đau và tăng sức khỏe.

Cơ hội việc làm cho nhiên viên học nghề massage

Cơ hội việc làm cho những người học nghề massage rất tốt, bởi massage là một nghề yêu thích và đang trở nên phổ biến hơn. Có rất nhiều cơ hội việc làm cho những người học nghề massage, bao gồm:

 • Spa: Spa là một trong những địa điểm cơ hội việc làm tốt nhất cho những người học nghề massage, bởi họ cần những người có thể thực hiện các dịch vụ massage cho khách hàng.
 • Trung tâm thể dục: Các trung tâm thể dục cũng cần những người có thể thực hiện các dịch vụ massage cho khách hàng.
 • Trung tâm chăm sóc sức khỏe: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe cũng cần những người có thể thực hiện các dịch vụ massage cho khách hàng, đặc biệt là những trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên ngành, như trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần, chăm sóc sức khỏe cho người già, v.v.
 • Nhà hàng, khách sạn: Nhà hàng và khách sạn cũng cần những người có thể thực hiện các dịch vụ massage cho khách hàng, đặc biệt là những khách sạn cao cấp và nhà hàng sang trọng.
 • Tự tạo việc làm: Những người học nghề massage cũng có thể tự tạo việc làm bằng cách thành lập công ty hoặc dịch vụ massage riêng cho khách hàng.
 • Dịch vụ tại nhà: Những người học nghề massage có thể cung cấp dịch vụ massage tại nhà cho khách hàng, đặc biệt là cho những người không có thời gian hoặc khả năng di chuyển.

Việc làm massage tại Nhà Spa

Nhà Spa là một thương hiệu spa chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bao gồm: Massage, gội đầu, skincare, với mong muốn đem lại cho quý khách một sức khoẻ, tinh thần và cảm giác sảng khoái nhất khi đến sử dụng dịch vụ.

Massage tại Nhà Spa hiện nay bao gồm các dịch vụ như: Massage Body, Massage Chân, Massage cổ vai gáy. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ massage đầy đủ nhất, Nhà Spa luôn cần sự đồng hành của các bạn đã và sắp có kinh nghiệm về mảng Spa. Để tìm hiểu thêm về việc làm Massage tại Nhà Spa các bạn xem tại đường link này

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

Danh sách khoá đào tạo

Đăng ký ngay

Nhận ưu đãi 10%