Tìm kiếm
Close this search box.

Khoá học gội đầu thư giãn – Haircare

Nghề gội đầu spa (gội đầu thư giãn) là một trong những dịch vụ chăm sóc tóc được yêu thích tại Việt Nam. Chính vì thế học nghề gội đầu spa đang là khoá học spa hot và phát triển trong thời gian gần đây. Để bạn không mất thời gian tìm kiếm thông tin về khoá học gội đầu từ nhiều nơi. Nhà Spa sẽ tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến khóa học gội đầu, cũng như tương lai và cơ hội nghề nghiệp cho học viên sau khi học xong.

Khoá học gội đầu tại Nhà Spa
Khoá học gội đầu thư giãn tại Nhà Spa

Gội đầu thư giãn là gì?

Gội đầu thư giãn là một dịch vụ chăm sóc tóc được Nhà Spa mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn nhất, nơi mà khách hàng sẽ được trải nghiệm một quá trình gội đầu đầy thư giãn và tinh tế. Khách hàng sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn sau khi được tận hưởng quá trình chăm sóc tóc và da đầu tuyệt vời tại Nhà Spa. Ngoài ra, quá trình gội đầu thư giãn Nhà Spa cũng giúp tăng cường sức khỏe và sự trẻ trung cho tóc và da đầu của bạn. Vì vậy, Nhà Spa tự tin là cơ sở cung cấp dịch vụ và đào tạo dạy gội đầu uy tín tại Hà Nội.

Nội dung khoá học gội đầu thư giãn

Nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên gội đầu thư giãn tại spa, khoá học gội đầu thư giãn Nhà Spa tại Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khoá học này cung cấp cho học viên kiến thức về các bước chuẩn bị và thực hiện quá trình gội đầu thư giãn tại spa.

Khoá học gội đầu thư giãn
Nội dung khoá học gội đầu thư giãn

Dưới đây là nội dung của khoá học gội đầu thư giãn tại Nhà Spa:

Phần 1: Luyện tay

 1. Biết về sự khác biệt Gội đầu thư giãn
 2. Học cách làm mềm khớp ngón tay
 3. Luyện lực các ngón tay

Phần 2: Gãi đầu

 1. Học gãi dài tay
 2. Học gãi ngắn tay
 3. Học gãi sục
 4. Học gãi con cua
 5. Học gãi con kiến

Phần 3: Massage Đầu & Vai

 1. Học cách xác định vị trí huyệt mặt & đầu
 2. Học massage đầu & vai trên bàn gội

Phần 4: Dội nước

 1. Học cách Xả ướt tóc chuẩn Nhà Spa
 2. Học Đánh bọt nhiều và đúng
 3. Học Gội nước sạch tóc và thoải mái
 4. Học cách rửa mặt & rửa tai đúng cách

Phần 5: Học Sấy tóc

 1. Học cách Sấy khô
 2. Học sấy tạo kiểu

Phần 6: Quy trình gội đầu thư giãn

 1. Quy trình gội đầu thư giãn 5 bước
 2. Các lỗi thường gặp trong quá trình gội đầu thư giãn

Khoá học gội đầu thư giãn tại Nhà Spa sẽ giúp học viên trở thành một chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ gội đầu thư giãn tại spa, giúp khách hàng của bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn bao giờ hết. Hơn nữa, khoá học cũng cung cấp cho học viên kiến thức về các loại dầu gội và cách lựa chọn dầu phù hợp với từng loại tóc và da đầu. Điều này giúp học viên có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng của mình để giúp họ chăm sóc tóc và da đầu tốt hơn.

Học nghề gội đầu dưỡng sinh có thu nhập như nào?

Thu nhập của một nghề gội đầu thư giãn có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, kinh nghiệm, số lượng khách hàng và nền tảng kinh doanh. Trung bình, nhân viên nghề gội đầu thư giãn có thể có mức thu nhập từ 7-10 triệu/tháng, tùy vào nơi làm việc và số lượng khách hàng mà họ phục vụ. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm và có thể tự mở cơ sở spa kinh doanh hoặc nhận nhượng quyền Spa thì thu nhập của bạn có thể tăng cao hơn.

Gội đầu thư giãn
Thu nhập kỹ thuật viên gội đầu từ 7-10 triệu/tháng

Với các bạn mới ra nghề có thể đạt thu nhập ổn định ở mức trên 6 triệu/tháng, ngoài ra hiện tại Nhà Spa còn cung cấp hỗ trợ chỗ ăn ở nên các bạn còn được tiết kiệm được một khoản nhất định để ổn định và an tâm làm việc nâng cao tay nghề và thu nhập

Thời gian học gội đầu thư giãn

Tại Nhà Spa cung cấp khoá học nghề gội đầu thư giãn cấp tốc trong 6 ngày để có tay nghề dịch vụ luôn, bạn có thể bắt đầu nhận khách và có thu nhập chỉ sau 6 ngày đào tạo. Trong 6 ngày bạn sẽ được các chuyên gia về gội đầu tại Nhà Spa hướng dẫn chi tiết và được thực hành trực tiếp giúp tay nghề và kinh nghiệm được tiếp thu nhanh hơn.

Thời gian học gội đầu thư giãn
Thơi gian học gội đầu thư giãn tại Nhà Spa là 6 ngày

Sau 1 tháng thực hành bạn tự tin ra nghề và bắt đầu kiếm thu nhập với mức thu nhập trung bình 8-12tr/tháng. Ngoài ra bạn có được định hướng tương lai phát triển với nghề như Chuyên viên > Quản lý > Giảng viên > Đồng hành cùng Nhà Spa làm chủ.

Tại sao nên chọn khóa học gội đầu thư giãn tại Nhà Spa?

Nhà Spa có gì đặc biệt

Nhà Spa có môi trường chế độ đồng hành về định hướng nghề nghiệp dài hạn cho ứng viên có lộ trình phát triển bản thân kết hợp cùng với công việc spa

Chương trình tuyển sinh tại Nhà Spa

 • Chi phí thấp nhất thị trường với cam kết tạo ra thu nhập cá nhân dưới 1 tuần (6 ngày)
 • Lộ trình phát triển nghề nghiệp dài hạn: Vừa được học các khoá học đào tạo với các mảng dịch vụ khác nhau: Gội, Skincare, Nail, Massage,… vừa có thể thực hành trực tiếp trong môi trường thực tế, được giao tiếp và nâng cao kỹ năng mềm với khách hàng.
 • Ngay khi bắt đầu được xét ra nghề và tiếp nhận khách để làm dịch vụ, bạn nhận ngay khoản hỗ trợ học việc từ 2.000.000 – 4.000.000
 • Có nhà ở miễn phí, trợ cấp 30.000đ/ngày và trợ cấp học việc.
 • Chỉ cần học việc là bạn có nghề theo cả đời
 • Lộ trình phát triển rõ ràng từ: Kỹ thuật viên -> Chuyên viên -> Trợ lý đào tạo -> Quản lý -> Chủ đầu tư song hành cùng hệ thống Nhà Spa

Những gì khoá học gội đầu thư giãn tại Nhà Spa mang tới cho học viên

Kiến thức cơ bản

 • Hiểu biết về chuyên môn gội thư giãn,
 • Học thông tin về các sản phẩm gội

Năng lực cơ bản

 • Kỹ thuật chuyên môn của gội đầu thư giãn
 • Kỹ năng tư vấn khách hàng

Định hướng nghề nghiệp

 • Lộ trình nghề nghiệp của gội đầu thư giãn
 • Tiêu chuẩn spa hiện nay
 • Hiểu biết về nghành spa

Khoá đào tạo ngắn

 • Phát triển năng lực spa 1
 • Phát triển năng lực spa 2.
 • Quản lý spa

Kết nối

 • Kết nối thực tập
 • Kết nối tuyển dụng
 • Kết nối người hướng dẫn phát triển nghề nghiệp

Cơ sở vật chất của Nhà Spa

Cơ sở vật chất phục vụ học nghề gội đầu dưỡng sinh bao gồm những thiết bị và trang thiết bị cần thiết để học tập và thực hành. Nhà Spa cung cấp các dụng cụ gội đầu, máy sấy tóc, giường massage, dụng cụ tẩy tế bào chết, dầu gội, sữa tắm và các dụng cụ khác. Nhà Spa luôn cải tiến và bổ sung để xây dựng một cơ sở vật chất tốt để học viên có thể học tập và thực hành một cách hiệu quả.

Lời kết

Bài viết vừa giới thiệu qua về chương trình đào tạo gội đầu thư giãn tại Nhà Spa. Nhìn chung đây là một ngành sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Cùng với đó mức thu nhập cho học viên sau này cũng là rất hợp lý. Nếu đang có nhu cầu học gội đầu dưỡng sinh hãy liên hệ qua Hotline 0359.000.468 để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

Hãy là người đầu tiên đánh giá

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

Danh sách khoá đào tạo

Đăng ký ngay

Nhận ưu đãi 10%