Tìm kiếm
Close this search box.

Học gội đầu dưỡng sinh – Nghề hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Việc nhu cầu tăng, những spa chuyên kỹ thuật này cũng mở nhiều hơn. Chính vì vậy học gội đầu dưỡng sinh sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn. Khóa học spa gội đầu dưỡng sinh của Nhà Spa sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức cũng như kỹ năng về nghề này.

Gội đầu dưỡng sinh là gì ?

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh là một dịch vụ tại các tiệm tóc hoặc spa, trong đó nhân viên sử dụng các loại shampoo dưỡng sinh để gội đầu và tạo ra cảm giác sảng khoái cho khách hàng. Dịch vụ này có thể kết hợp với các dịch vụ khác như tạo kiểu tóc, massage và chăm sóc da đầu. Việc sử dụng dịch vụ gội đầu dưỡng sinh có thể giúp tăng cường sức khoẻ và sắc tố cho tóc, tạo ra cảm giác tươi mới và giải tỏa stess cho khách hàng.

Gội đầu dưỡng sinh là nghề đang rất hot
Gội đầu dưỡng sinh là nghề đang rất hot

Nội dung khoá học gội đầu dưỡng sinh

Nội dung khoá học gội đầu dưỡng sinh có thể bao gồm nhiều kiến thức về tóc và cách sử dụng các loại shampoo dưỡng sinh để giúp bảo vệ và tăng cường sức khoẻ của tóc. Một số nội dung cụ thể có thể bao gồm:

 1. Kiến thức cơ bản về tóc: Cấu trúc của tóc, loại tóc và đặc điểm của mỗi loại tóc.
 2. Các thành phần hoạt động trong shampoo dưỡng sinh: Tìm hiểu về các thành phần dưỡng sinh trong shampoo, cách chúng hoạt động và tác dụng của chúng trên tóc.
 3. Cách sử dụng shampoo dưỡng sinh: Hướng dẫn cách sử dụng shampoo để giúp bảo vệ và tăng cường sức khoẻ của tóc.
 4. Các kỹ thuật gội đầu: Tìm hiểu về các kỹ thuật gội đầu và cách sử dụng chúng để giúp tóc sạch sẽ và tươi mới.
 5. Các bước chăm sóc tóc sau gội đầu: Hướng dẫn các bước chăm sóc tóc sau khi gội đầu để giúp tóc dưỡng sinh và tăng cường sức khoẻ.
 6. Chọn shampoo phù hợp: Hướng dẫn cách chọn loại shampoo phù hợp với loại tóc của mình và các vấn đề cần chú ý khi chọn shampoo.
 7. Tìm hiểu về các chất tẩy rửa tóc: Tìm hiểu về các chất tẩy rửa tóc, cách chúng hoạt động và tác dụng của chúng trên tóc.
 8. Phục hồi tóc yếu: Hướng dẫn các bước và sản phẩm để phục hồi tóc yếu và giúp tóc trở nên mạnh mẽ hơn.
 9. Chăm sóc tóc trong mùa hè và mùa đông: Tìm hiểu về các bước chăm sóc tóc đặc biệt trong mùa hè và mùa đông để giúp tóc bảo vệ và dưỡng sinh tốt nhất.

Học nghề gội đầu dưỡng sinh có thu nhập như nào?

Thu nhập của một nghề gội đầu dưỡng sinh có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, kinh nghiệm, số lượng khách hàng và nền tảng kinh doanh. Trung bình, nhân viên nghề gội đầu dưỡng sinh có thể có mức thu nhập từ 8-12 triệu/tháng, tùy vào nơi làm việc và số lượng khách hàng mà họ phục vụ. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm và có thể tự mở cơ sở spa kinh doanh hoặc nhận nhượng quyền Spa thì thu nhập của bạn có thể tăng cao hơn.

Kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh có thu nhập 7-10 triệu/tháng
Kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh có thu nhập 7-10 triệu/tháng

 

Với các bạn mới ra nghề có thể đạt thu nhập ổn định ở mức trên 6 triệu/tháng, ngoài ra hiện tại Nhà Spa còn cung cấp hỗ trợ chỗ ăn ở nên các bạn còn được tiết kiệm được một khoản nhất định để ổn định và an tâm làm việc nâng cao tay nghề và thu nhập

Thời gian học gội đầu dưỡng sinh

Thời gian học nghề gội đầu dưỡng sinh có thể từ một vài tuần đến một vài tháng tùy thuộc vào mức độ chi tiết của khoá học và sự tập trung của học viên. Một số trung tâm đào tạo cung cấp khoá học gội đầu dưỡng sinh trong vòng một đến hai tháng. Tùy vào mục đích của bạn và mức độ kinh nghiệm mà bạn muốn đạt được, bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bạn.

Học gội đầu dưỡng sinh

Tại Nhà Spa cung cấp khoá học  nghề gội đầu dưỡng sinh cấp tốc trong 6 ngày để có tay nghề dịch vụ luôn, bạn có thể bắt đầu nhận khách và có thu nhập chỉ sau 6 ngày đào tạo. Trong 6 ngày bạn sẽ được các chuyên gia về gội đầu tại Nhà Spa hướng dẫn chi tiết và được thực hành trực tiếp giúp tay nghề và kinh nghiệm được tiếp thu nhanh hơn.

Tại sao nên chọn khóa học spa gội đầu dưỡng sinh tại Nhà Spa?

Nhà Spa có gì đặc biệt

Nhà Spa có môi trường chế độ đồng hành về định hướng nghề nghiệp dài hạn cho ứng viên có lộ trình phát triển bản thân kết hợp cùng với công việc spa

Chương trình tuyển sinh tại Nhà Spa

 1. Chi phí thấp nhất thị trường với cam kết tạo ra thu nhập cá nhân dưới 1 tuần (6 ngày)
 2. Lộ trình phát triển nghề nghiệp dài hạn: Vừa được học các khoá học đào tạo với các mảng dịch vụ khác nhau: Gội, Skincare, Nail, Massage,… vừa có thể thực hành trực tiếp trong môi trường thực tế, được giao tiếp và nâng cao kỹ năng mềm với khách hàng.
 3. Ngay khi bắt đầu được xét ra nghề và tiếp nhận khách để làm dịch vụ, bạn nhận ngay khoản hỗ trợ học việc từ 2.000.000 – 4.000.000

Cơ hội nghề nghiệp khi tham gia đào tạo

Chế độ đãi ngộ tốt nhất thị trường spa:

 • Có nhà ở miễn phí, trợ cấp 30.000đ/ngày và trợ cấp học việc.
 • Chỉ cần học việc là bạn có nghề theo cả đời
 • Lộ trình phát triển rõ ràng từ: Kỹ thuật viên -> Chuyên viên -> Trợ lý đào tạo -> Quản lý -> Chủ đầu tư song hành cùng hệ thống Nhà Spa

Cơ sở vật chất của Nhà Spa

Cơ sở vật chất phục vụ học nghề gội đầu dưỡng sinh bao gồm những thiết bị và trang thiết bị cần thiết để học tập và thực hành. Nhà Spa cung cấp các dụng cụ gội đầu, máy sấy tóc, giường massage, dụng cụ tẩy tế bào chết, dầu gội, sữa tắm và các dụng cụ khác. Nhà Spa luôn cải tiến và bổ sung để xây dựng một cơ sở vật chất tốt để học viên có thể học tập và thực hành một cách hiệu quả.

Lời kết

Bài viết vừa giới thiệu qua về chương trình đào tạo gội đầu dưỡng sinh. Nhìn chung đây là một ngành sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Cùng với đó mức thu nhập cho học viên sau này cũng là rất hợp lý. Nếu đang có nhu cầu học gội đầu dưỡng sinh hãy liên hệ qua Hotline 0359.000.468 để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

Hãy là người đầu tiên đánh giá

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

Danh sách khoá đào tạo

Đăng ký ngay

Nhận ưu đãi 10%