Tìm kiếm
Close this search box.

ĐẠI GIA ĐÌNH NHÀ SPA

“Nhà” là nơi chúng tôi có thêm những người bạn, người chị, người em để cùng nhau làm việc, cùng học hỏi và rèn luyện kỹ thuật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & làm đẹp. Ở “Nhà”, mỗi thành viên đều xem nơi đây là ngôi nhà thứ hai. Dù ở bất kì vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào khi là một phần không thể thiếu trong đại gia đình Nhà Spa.

tuyendung nhaspa 1

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và tôn trọng cá tính riêng.

“Nhà” tin rằng mỗi cá nhân đều mang đến một giá trị độc đáo và không thể thay thế. Bằng cách tôn trọng và khuyến khích cá tính của mỗi thành viên, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc mà mọi người đều cảm thấy tự tin, khuyến khích các cá nhân chia sẻ ý kiến, góp phần vào quá trình sáng tạo và phát triển thương hiệu. Đây cũng là điểm mạnh giúp chúng tôi phát triển đội ngũ một cách mạnh mẽ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân sự Nhà Spa

Tổ chức đào tạo kỹ thuật viên spa thường xuyên

“Nhà” hiểu rằng con người – nhân sự là chìa khóa để thúc đẩy sự thành công của một doanh nghiệp. Đó cũng là lí do Nhà Spa không ngừng cải thiện và tối ưu hóa chính sách đào tạo nhằm nâng cao hiểu biết, rèn luyện tay nghề cho các kỹ thuật viên. 

“Nhà” không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng thực hành định kỳ hàng tháng cho các thành viên: từ việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị, vận dụng uyển chuyển các kĩ thuật chuyên sâu đến việc chăm sóc và trân trọng khách hàng.

Từ đó, mỗi thành viên trong đội ngũ trở thành một đại diện xuất sắc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Mỗi kỹ thuật viên phát triển và thành công sẽ là tiền đề để  Nhà Spa tiếp tục phát triển và thịnh vượng theo đúng hướng mà chúng tôi mong muốn.

Đầu tư vào chính sách đãi ngộ cho nhân viên.

Việc đầu tư vào chính sách đãi ngộ cho nhân viên không chỉ là trách nhiệm mà còn là một phần không thể thiếu trong triết lý hoạt động Nhà Spa.

Những chính sách phụ cấp như: chỗ ở,  phụ cấp bữa ăn hàng ngày, phụ cấp vé gửi xe khi đi làm. Ngoài ra, “Nhà” cũng chú trọng đến các hoạt động nội bộ khác: tổ chức sinh nhật cho nhân viên, tổ chức liên hoan hàng tháng, đóng bảo hiểm cho nhân sự làm từ một năm trở lên và tổ chức đi du lịch ít nhất từ 1-2 lần/năm. Chúng tôi luôn muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất.

ky tuc

(Hỗ trợ nhà ở chung cho nhân viên)

lien hoan 1

(Chúng mình đã có những cuộc đi chơi và tham dự sự kiện cùng nhau)

Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bài viết mới nhất

Mã QR Zalo OA Nhà Spa