Tìm kiếm
Close this search box.

Có nên nhượng quyền spa? Top thương hiệu nhượng quyền Spa tốt nhất hiện nay

Nhượng quyền spa là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi “Có nên nhượng quyền spa không?”, bạn cần hiểu được khái niệm chuẩn. Đây là hình thức bên nhượng quyền cho phép bên nhận được gia nhập vào hệ thống kinh doanh của mình.

Trong đó:

 • Bên nhượng quyền sẽ đưa ra các điều kiện để cho bên nhận nhượng quyền thực hiện theo.
 • Bên nhận nhượng quyền sẽ được hưởng các lợi ích, công nghệ, thương hiệu đã xây dựng được sẵn từ trước đó.

Cụ thể, nhượng quyền spa được hiểu là sự hợp tác giữa 2 bên, 1 bên là đơn vị cung cấp nhượng quyền (mô hình kinh doanh đã có sẵn, được hệ thống bài bản, tuân thủ về pháp lý và thực hiện kinh doanh dựa trên việc bán lại mô hình đã được xây dựng sẵn này), bên còn là chủ đầu tư sẽ bỏ chi phí để sở hữu chi nhánh nhượng quyền của thương hiệu nói trên, nhằm mục đích kinh doanh sinh lời.

Nhượng quyền nhà spa

Top thương hiệu nhượng quyền spa tốt nhất hiện nay

1. Nhà Spa

Là một thương hiệu spa có tiếng tại Hà Nội với các dịch vụ về: Gội đầu dưỡng sinh, Chăm sóc da, Massage, Nail,… Nhà Spa đem đến cho bạn một mô hình kinh doanh spa phù hợp và hiệu quả với đúng mong muốn của bạn. Nhà Spa cung cấp các gói nhượng quyền từ mini cho đến luxury. Nhà Spa cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà đầu từ từ khâu setup, tuyển dụng đào tạo nhân viên đến vận hành và marketing.

Chỉ từ 150 triệu, với kinh nghiệm 3 năm với nhiều đối tác gắn bó, Nhà Spa tự tin giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh mô hình spa làm đẹp

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0359.000.468
 • Địa chỉ: Tầng 1 Toà B, HongKong Tower, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: www.nhaspa.com.vn

Xem thêm: Các gói nhượng quyền tại Nhà Spa

2. HB Spa – Healthy Beauty Time

HBH SPA luôn sẵn lòng hỗ trợ các đối tác muốn thử sức với mô hình kinh doanh Spa mới lạ và chất lượng. Ở đây luôn quan trọng vấn đề nhượng quyền nên đặt ra nhiều cam kết và lợi ích có lợi cho đối tác như là hỗ trợ đào tạo nhân viên bởi các chuyên gia đến từ Đài Loan Nhật Bản, chia sẻ những bí quyết độc đáo mới nhất trên thị trường để hạn chế cạnh tranh

hbh Spa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 1 Fafim Cinema, 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904040999

3. Mudra House

Mudra House là đơn vị cung cấp dịch vụ Spa hết sức đa dạng từ những phương pháp đông y cổ truyền đến công nghệ hiện đại là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu đến từ phía đông và phía tây của thế giới.

Thương hiệu độc quyền ở Việt Nam về phương pháp chăm sóc dưỡng sinh Thông kinh lạc Yuliang còn cam kết với các đối tác tương lai là phí nhượng quyền rất hợp lý chỉ từ 70-80% các thương hiệu cùng ngành.

Mudra House luôn chào mừng những đối tác nhượng quyền hết mình. Mudra sẽ hỗ trợ bạn dù bạn đã có kinh nghiệm về lĩnh vực Spa hay chưa, đồng hành cũng giải quyết những khó khăn trên con đường hoạt động Spa đầy tiềm năng và không ngừng phát triển này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Lô 12b Trung Yên 10 – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0965048333

4. Nhượng quyền thương hiệu dưỡng sinh Mát Tay

Dưỡng sinh Mattay thủ pháp đông y cổ truyền luôn bên cạnh những đối tác để giải quyết những băn khoăn lo lắng của họ trong việc đầu tư và khởi nghiệp.

Mattay spa

Lấy uy tín của 1 cơ sở Spa Dưỡng sinh chất lượng 5 sao về các mặt thái độ, chuyên môn, và sự an toàn. Mattay sẽ là 1 đối tác đáng tin cậy khi được bạn lựa chọn mua nhượng quyền 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 298/2 Nguyễn Thượng Hiền,P.5, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0912703298
 • Email: jpnaturalvitamin@gmail.com

5. Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia

Được thành lập từ năm 2003 đến nay Viện chăm sóc Mẹ & bé Hoàng Gia được sự tin chọn của hơn 60000 mẹ bầu trải dài trên khắp cả nước trong đó có thể nhắc đến á hậu Diễm Châu, kiện tướng dancesport Khánh Linh, vợ NSND Tự Long

me va be hoang gia

Chi phí để nhượng quyền tại đây thấp nhất là 100 triệu và có cam kết cho bạn là 1 tháng thu nhập sẽ dao động từ 30-100 triệu đồng. Việc kinh doanh của bạn sẽ dưới sự bảo trợ của cơ sở mẹ và bé. Những công tác đưa khách hàng đến Spa và giữ chân khách hàng, các chiến lược đó viện chăm sóc sẽ lo toan luôn cho bạn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 40, Kinh Lan, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0968161916
 • Website: mebehoanggia.vn

Ưu điểm và nhược điểm của đối tác khi nhận nhượng quyền

Ưu điểm khi nhượng quyền spa

Khi nhượng quyền thương hiệu, thì việc xây dựng một cửa hàng mới gần như được giảm đến mức tối thiểu. Nguyên nhân chính do các rủi ro đó đã được chủ nhượng quyền trải qua và khắc phục nhược điểm. Họ đã đúc kết nhiều kinh nghiệm để có được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng. Như vậy, hình thức kinh doanh này cũng là cách hiệu quả để thu hút khách hàng và có nguồn thu nhập ổn định ngay từ ban đầu.

có nên nhượng quyền spa

Bên cạnh đó, khách hàng còn có các lợi ích khác như tham gia các chương trình đào tạo miễn phí, được hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian đầu, hướng dẫn áp dụng các tiêu chuẩn làm đẹp theo công nghệ tiên tiến, được chia sẻ bí quyết kinh doanh của thương hiệu, hỗ trợ hình ảnh, chương trình quảng cáo, được dùng chung app quản lý khách hàng, biết cách quản trị nhân sự, chi phí hàng tồn kho,….

Nhược điểm khi nhận nhượng quyền

Khi nhận nhượng quyền từ thương hiệu, chắc chắn bên nhượng quyền phải tốn thêm một khoản phí cố định đáng kể chính là phí nhượng quyền. Không những thế, các chi nhánh nhượng quyền khác của cùng thương hiệu sẽ là đối thủ cạnh tranh. Đây là điều khó tránh được mà cửa hàng phải đối phó.

Đặc biệt, chủ kinh doanh phải tuân thủ theo những yêu cầu của đối tác nhượng quyền. Người nhận nhượng quyền không được tự ý thực hiện theo ý muốn riêng nên kìm hãm sự sáng tạo trong kinh doanh.

Lưu ý cần làm trước khi nhượng quyền kinh doanh spa

Bạn đã hiểu có nên nhượng quyền spa không? Nhưng trước khi thực hiện nhượng quyền, bạn cần phải lưu ý kỹ một số điều quan trọng như:

Xem xét kỹ các điều khoản của hợp đồng

Với 1 bản hợp đồng nhượng quyền sẽ có nhiều hạng mục khác nhau. Cho nên, bạn cần xem xét, đánh giá kỹ lưỡng trước khi ký. Điều này là để tránh sự thiếu sót hay tranh chấp sau khi hợp tác. Một số các điều khoản cơ bản gồm: nội dung, phạm vi nhượng quyền, quyền và nghĩa vụ của 2 bên…

Sự uy tín và ảnh hưởng của thương hiệu nhượng quyền

Bởi tình trạng nhượng quyền spa đang ngày càng phổ biến nên cũng có nhiều spa đứng ra cho nhượng quyền. Cho nên, để chọn một đơn vị, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về yếu tố uy tín của spa đó. Với những spa lớn, có tiếng tăm thì chi phí nhượng quyền sẽ khá cao. Đồng thời, bạn cũng sẽ phải chấp hành nhiều điều kiện khắt khe sao cho phù hợp với thương hiệu.

Còn với thương hiệu bé thì không có nhiều khách hàng, mất nhiều thời gian để thu hồi vốn và thu lợi nhuận. Cho nên, bạn cần lựa chọn tùy theo ngân sách và nhu cầu của bản thân.

Xem xét quyền lợi khi hợp tác

Các quyền lợi khi hợp tác với thương hiệu spa chuyển nhượng cơ bản là: lấy hình ảnh, uy tín của spa đó để kinh doanh, được hỗ trợ đào tạo nhân viên và quản lý spa… Hãy đảm bảo mình sẽ nhận được tất cả các quyền lợi này khi bạn tham gia nhưỡng quyền spa.

Phần mềm quản lý Spa

Việc đầu tư nhượng quyền spa giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng việc quản lý qua phần mềm vẫn cần sự chủ động hơn. Hãy áp dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp để hỗ trợ quản lý, vận hành spa, nâng cao hiệu quả.

Kết luận

Nói chung, có nên nhượng quyền spa không hay chỉ nên tự đầu tư hệ thống spa theo ý muốn của cá nhân. Điều này còn phù thuộc rất nhiều vào năng lực và kinh nghiệm của người đưa ra quyết định. Tốt hơn hết nên có sự đầu tư nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng mặt lợi và hại của các hình thức. Ngoài ra, bạn cũng cần phải nắm rõ ưu nhược điểm của bản thân khi quyết định chuyển nhượng.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Mã QR Zalo OA Nhà Spa